ve sinh may lanh quan tan phu

Nguyên nhân tại sao cục nóng máy lạnh Carrier bị kêu

Các bạn sử dụng máy lạnh Carrier chắc chắn sẽ biết được chức năng của từng bộ phận như dàn nóng tỏa ra hơi nhiệt còn dàn lạnh tỏa ra hơi lạnh. Nhưng trong quá trình hoạt động các bạn nghe thấy tiếng kêu phát ra từ cục nóng có khả năng máy lạnh Carrier gia đình bạn đang gặp sự cố, cần phải nhanh chóng xử lý tránh để kéo dài máy có thể hư hỏng nặng thêm. Và nhân dịp hôm nay các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết nguyên nhân tại sao cục nóng máy lạnh Carrier bị kêu. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Máy lạnh chạy một lúc rồi tự tắt cách xử lý ra sao

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-17

Tại sao cục nóng máy lạnh Carrier phát ra tiếng kêu

+ Do quá trình lắp đặt hay lỗi của kỷ thuật các con ốc bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không tốt nữa.

+ Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.

+ Cục nóng máy lạnh Carrier phát ra tiếng kêu do vị trí đặt máy ở môi trường bên ngoài có nhiều lá cây, côn trùng qua lại có khả năng rơi vào và chết trong đó. Vì vậy khi cho máy hoạt động cục nóng máy lạnh Carrier sẽ phát ra tiếng kêu.

+ Cánh quạt quay trong quá trình hoạt động cũng tạo ra tiếng kêu.

+ Do ron cao su bị chai mòn lâu ngày dưới tác dụng của nước mưa bị chai cứng hoặc bị hư hoàn toàn nên tạo ra một khoảng trống. Khi quạt dàn nóng chạy thì tạo ra lực rung gây nên tiếng kêu.

Hướng dẫn cách sửa cục nóng máy lạnh Carrier phát ra tiếng kêu

+ Chân đế cao su nếu bị hở hay cũ quá bạn nên thay mới hoặc dùng khóa vặn lại cho chặt.

+ Bạn nên tiến hành vệ sinh định kỳ cho máy lạnh Carrier 3 đến 6 tháng một lần tùy vào môi trường sử dụng mà có cách vệ sinh cho hợp lý.

+ Kiểm tra máy lạnh Carrier một lần nữa về kỷ thuật lắp đặt có sai sót biến cố nào không, Chỉnh lại cho phù hợp.

+ Sau khi đã áp dụng tiến hành các cách trên máy lạnh Carrier vẫn không cải thiện và tiếp tục kêu bạn nên gọi thợ kỷ thuật chuyên môn, có tay nghề hay đơn vị công ty tới kiểm tra và khắc phục cho thiết bị của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bài viết trên là toàn bộ nội dung về hư hỏng kêu to trong máy lạnh Carrier. Nếu quý khách có gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012