ve sinh may lanh quan tan phu

Lý do máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote là do điều khiển máy lạnh bị hết pin hay board mạch bị hư. Thực tế những ai thường hay sử dụng máy lạnh đều gặp phải những hư hỏng xảy ra trong quá trình dùng mà chúng ta không lường trước được. Chính vì vậy hôm nay các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc bài viết lý do tại sao máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote nhé!

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Aikibi bị chảy nước

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-5

Ba nguyên nhân chính khiến cho máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote

+ Do remote máy lạnh Reetech sử dụng lâu ngày có dấu hiệu hết pin. Trường hợp này bạn nên thay pin mới. Nếu remotemáy lạnh Reetech bị hư bạn nên sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra và gọi ngay dịch vụ chuyên về sửa chữa remote máy lạnh.

+ Tại sao remote máy lạnh Reetech bị mất hình Do ta dùng loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa.

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư cách xử lý trong tình huống này bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

Cách sử dụng remote máy lạnh đa năng đơn giản nhất

Các bạn hãy sử dụng remote máy lạnh đa năng theo 4 bước cơ bản sau đây:

+ Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

+ Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (VD: Tầng số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ bận lên.

+ Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

+ Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

Qua bài viết này nếu quý khách không rõ về vấn đề gì hay có nhu cầu sửa chữa tận nhà vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dà hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012