ve sinh may lanh quan tan phu

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Aikibi bị chảy nước

Dòng máy lạnh Aikibi đã nổi tiếng từ lâu đời về hình dáng mẫu mã và tình năng hoạt động so với một số dòng máy lạnh thông thường khác. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng máy sẽ mang đến những sự cố ngoài ý muốn mà người sử dụng không lường trước được. Chính vì vậy hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc bài viết về nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lạnh Aikibi bị chảy nước. Mời các bạn tham khảo để biết cách xử lý khi thiết bị gia đình mình rơi vào tình trạng chảy nước.

Xem thêm: Cách xử lý máy lạnh Trane bị rò điện nhanh chóng tại nhà

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-4

1. Máy lạnh Aikibi bị chảy nước là do đâu

+ Máy lạnh Aikibi bị chảy nước là đa phần do dàn lạnh lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ hay có thể do thiếu gas làm cho máy lạnh Aikibi bị chảy nước.

+ Do quá trình lắp đặt của thợ kỷ thuật không đúng hay do lỗi của các nhà sản xuất khi các khe hở trong dàn lạnh quá lớn.

+ Do ngẹt đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị ngẹt có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.

2. Máy lạnh Aikibi bị chảy nước có tác hại như thế nào

+ Gây hư hỏng các thiết bị điện tử đặt dưới dàn lạnh, nên khi lắp máy lạnh nhân viên tư vấn thường khuyên đặt dàn lạnh tránh xa tivi hoặc máy tính, các thiết bị liên quan đến điện tử….

+ Gây khó chịu cho người sử dụng, căn phòng trở nên ẩm thấp và ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Gây chập điện, rò điện việc nước chảy lênh láng trong phòng sẽ gay nguy hiểm cho mọi người.

3. Cách khắc phục máy lạnh Aikibi bị chảy nước hiệu quả

+ Tiến hành vệ sinh ngay lập tức đối với các dòng máy lạnh sử dụng 3 đến 6 tháng một lần. Thời gian vệ sinh tùy vào môi trường sử dụng của người tiêu dùng.

+ Kiểm tra lại đường ống thoát nước, dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

+ Kiểm tra và châm thêm gas cho máy lạnh Aikibi với các trường hợp máy lạnh Aikibi đóng tuyết dàn lạnh.

+ Canh chỉnh lại dàn lạnh, máng nước bị nghiêng hoặc lắp ráp không đúng kỹ thuật.

+ Kiểm tra lại quạt dàn lạnh có hoạt động ổn định hay không.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có hướng khắc phục nhanh chóng cho thiết bị của mình. Nếu không rõ về vấn đề gì hay có nhu cầu sửa chữa tại nhà vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên có mặt nhanh chóng và xử lý một cách triệt để. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012