ve sinh may lanh quan tan phu

Tại sao nên chọn mua máy lạnh Electrolux?

Từ lúc ra mắt thị trường đến nay dòng máy lạnh Electrolux được đông đảo người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn, không chỉ bởi vì mẫu mã đẹp mắt mà các dòng máy lạnh Electrolux còn sở hữu nhiều tính năng độc đáo khác. Mời bạn hãy cùng trung tâm vệ sinh máy lạnh quận tân phú tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Bí quyết giúp tiết kiệm điện tối đa cho máy lạnh

Tại sao nên chọn mua máy lạnh Electrolux?

1) Tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo trì

Được thiết kế thuận tiện cho người tiêu dùng, máy lạnh Electrolux dễ dàng sử dụng và bảo trì.

+ Máy lạnh Electrolux cung cấp 1 bảng điều khiển lớn có màn hình LCD hiển thị. Có khả năng chuẩn đoán lỗi giúp nhân viên bảo trì dễ dàng hơn xác định vấn đề và sửa chữa.

+ Thông tin về nhiệt độ phòng được thể hiện chính xác trên bảng điều khiển, các nút bấm thông dụng được đặt trên cùng của bảng điều khiển giúp dễ dàng điều chỉnh.

+ Chỉ số áp suất cũng hiển thị giúp cảnh báo người dùng về việc rò rỉ khí đốt của máy nén để có biện pháp bảo vệ và khắc phục.

+ Điều khiển từ xa đảm bảo người dùng dễ dàng điều chỉnh các chế độ.

2) Mang đến không khí trong lành hơn cho gia đình bạn

Dòng máy lạnh Electrolux được trang bị bộ lọc kép Plasma được tích hợp giữa Air Purifiers (máy lọc không khí) và công nghệ Active Plasma.

+ Hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp (bộ lọc HD, bộ lọc vi sinh Hepa, Vitamin C) giúp mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

+ Bộ lọc bụi plasma sẽ hút các loại bụi khác nhau như bụi, phấn hoa và lông thú vật nuôi và ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc và thậm chí giết chết virus và vi khuẩn bằng cách giải phóng “Active Plasma” đến mọi góc của căn phòng.

3) Thiết kế cho sự thoải mái

Một trong những tính năng chính của máy lạnh Electrolux là luồng khí lạnh 3 chiều và phím bấm Turbo giúp phân bổ khí lạnh đều khắp phòng nhanh chóng.

Hệ thống quạt mát 7 cấp độ và chức năng hẹn giờ thông minh khi ngủ.

Bộ biến tần Inverter giúp giảm thiểu đáng kể điện năng tiêu thụ.

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012