ve sinh may lanh quan tan phu

Sự cải tiến về khả năng lọc bụi của máy lạnh LG

Từ lúc ra đời máy lạnh LG nhận được sự chào đón khá nòng nhiệt của người sử dụng. Để đáp lại tình cảm đó, các nhà sản xuất máy lạnh LG đã cải tiến khả năng lọc bụi do môi trường ngày càng bị ô nhiễm nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm vệ sinh máy lạnh quận tân phú sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn về tính năng lọc bụi này.

Xem thêm: Tại sao nên chọn mua máy lạnh Electrolux?

Sự cải tiến về khả năng lọc bụi của máy lạnh LG

1) Tấm lọc vi bụi 3M

Hàng năm số người tử vong do vi rút, vi khuẩn có thể lên đến hơn 2 triệu người (báo cáo từ WHO năm 2000), chính vì vậy LG đã sáng tạo ra tấm lọc vi bụi 3M nhằm hút sạch các tác nhân gây bệnh (mắt thường không thể nhìn thấy) nhờ vào sức hút tĩnh điện.

Nhìn chung lại, tấm lọc vi bụi 3M và tấm lọc bảo vệ đa năng 3M có thiết kế cấu tạo gần giống như nhau. Hiện nay, tấm lọc 3M được áp dụng trên hầu hết tất cả model máy lạnh LG Inverter (trừ model Artcool và model tiêu chuẩn).

Về nguyên lý hoạt động, tấm vi lọc bụi cải tiến hiệu quả và khả năng lọc khí của tấm lọc Plasma, hệ thống lọc khí ưu việt. Lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt tấm lọc bắt giữ những phần tử gây hại có kích thước siêu nhỏ 0.3 nm, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.

2) Tấm lọc bảo vệ đa năng- công nghệ 3M

Tấm lọc bảo vệ đa năng nằm phía trong sau tấm lọc kháng khuẩn. Công nghệ tiên tiến 3M giúp máy lạnh LG loại bỏ những phần tử có hại trong không khí như vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây dị ứng, mang lại nguồn không khí trong lành, sạch khuẩn. Tấm lọc bảo vệ đa năng 3M có thể lọc sạch tác nhân có hại (bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ – đây là những tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh diện mạnh mẽ trên bề mặt.

Công nghệ này đã được chứng nhận bởi: BAF (Quỹ chống dị ứng Anh Quốc), Viện Kiasato về diệt khuẩn- diệt vi rút, tấm lọc này được ứng trong model Art Cool Inverter V.

Về nguyên lý hoạt động, bao gồm 3 bước giúp bắt giữ những phần tử gây hại: vi khuẩn, vi rút, tác nhân gây dị ứng, nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ sau đó tiêu diệt chúng bằng lớp kháng khuẩn chống dị ứng bao phủ trên bề mặt tấm lọc.

3) Tấm lọc kháng khuẩn

Đầu tiên, phải kể đến tấm lọc kháng khuẩn mà LG đã trang bị phía bên ngoài sản phẩm của mình. Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

Tấm lọc kháng khuẩn này đã được chứng nhận bởi FiTi về khả năng loại bỏ vi khuẩn và được ứng dụng trên hầu hết tất cả máy lạnh LG.

Bên cạnh đó, nhằm giúp mang đến độ bền cao và khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn tấm lọc kháng khuẩn cho phép dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012